mesh pallet,pallet stell

Mesh pallet,pallet lưới,pallet nestainer được sản xuất bằng nguyên liệu thép ngoại nhập theo tiêu chuẩn JIS.Dễ sử dụng và bảo quản,chịu nhiệt tốt.

 1. Pallet sắt Bảo Chánh cho các trung tâm logistic

  Pallet sắt Bảo Chánh cho các trung tâm logistic

  Pallet sắt tại HCM không thể không nhắc đến Bảo Chánh. Bảo Chánh là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp pallet sắt chất lượng, giá cạnh tranh và phân phối toàn quốc.
 2. Đơn vị uy tín cung cấp pallet sắt các loại tại HCM

  Đơn vị uy tín cung cấp pallet sắt các loại tại HCM

  Công ty cổ phần Bảo Chánh (tên tiếng Anh là Vinarack) là đơn vị cung cấp kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, Bảo Chánh cũng là đơn vị uy tín cung cấp pallet sắt tại HCM và thi công công trình toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm hoàn hảo, giá thành hợp lí, pallet Unirack là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng.
 3. Pallet sắt chất lượng dành cho sản xuất công nghiệp

  Pallet sắt chất lượng dành cho sản xuất công nghiệp

  Pallet có nhiều loại như pallet giấy, nhựa, gỗ, pallet sắt. Mỗi loại pallet phù hợp cho từng loại hàng hóa khác nhau. Trong đó, pallet sắt được lựa chọn ngày càng nhiều, chiếm tỉ trọng ngày càng cao trong thị trường cần dùng đến pallet. Cùng với quá trình này, pallet Unirack cũng ngày càng định vị thương hiệu trên thị trường.
 4. Xe đẩy tay gấp

  Xe đẩy tay gấp

  Xe đẩy tay gấp được vận dụng linh hoạt trong hoạt động di chuyển, chở hàng hóa trong kho, cửa hàng, siêu thị… chất lượng tốt, giá cả hợp lý, tuổi thọ lâu dài.
gotop