• Pallet sắt Bảo Chánh cho các trung tâm logistic

  Pallet sắt tại HCM không thể không nhắc đến Bảo Chánh. Bảo Chánh là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp pallet sắt chất lượng, giá cạnh tranh và phân phối toàn quốc.

  Bảo quản và vận chuyển hàng hóa dễ dàng với Pallet sắt Bảo Chánh

  Sử dụng pallet sắt lưu trữ hàng hóa gọn gàng, khoa học hơn. Lưu trữ được nhiều hàng hóa trên 1 đơn vị diện tích. Tạo sự thông thoáng bảo quản tốt hàng hóa, tránh các yếu tố gây hại như ẩm mốc, chuột, mối… Hàng hóa được xếp gọn trong pallet sắt, dùng xe nâng bốc dỡ, vận chuyển dễ dàng, một lần chuyển được nhiều đơn vị hàng hóa. Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, vừa đảm bảo vận chuyển an toàn.

  Pallet sắt xếp chồng cho trung tâm logistic

  Pallet sắt xếp chồng cho trung tâm logistic.

  Pallet sắt xếp chồng gọn gàng khi không sử dụng

  Pallet sắt xếp chồng gọn gàng khi không sử dụng.

  Chính vì khả năng bảo quản tốt hàng hóa và vận chuyển dễ dàng, pallet sắt cho trung tâm logistic có vai trò ngày càng quan trọng và không thể thiếu. Hơn nữa, trung tâm logistic hàng hóa xuất nhập liên tục, sử dụng pallet sắt chắc chắn mang lại hiệu quả công việc đáng kể. Bên cạnh đó, pallet sắt cũng là loại pallet bền bỉ nhất, đầu tư một lần, sử dụng dài lâu. Vì vậy, pallet sắt hầu như không thể thiếu đối với bất kỳ trung tâm logistic nào.

  Pallet sắt tại HCM không thể không nhắc đến Bảo Chánh. Đây là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp pallet sắt chất lượng, giá cạnh tranh và phân phối toàn quốc.

  Pallet sắt Bảo Chánh chế tạo từ nguyên liệu sắt thép được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu. Bảo Chánh sản xuất pallet sắt theo yêu cầu khách hàng về tải trọng, kiểu pallet (pallet lưới, pallet xếp chồng, pallet gấp gọn), màu sắc… Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp khách hàng tối ưu chi phí.

  Pallet sắt Bảo Chánh - Pallet gấp gọn

  Pallet sắt Bảo Chánh - Pallet gấp gọn.

  Ngoài cung cấp pallet sắt, Bảo Chánh còn tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt các loại kệ sắt kho hàng theo yêu cầu. Sản phẩm kệ sắt kho hàng của Bảo Chánh vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Các loại kệ sắt kho hàng tiêu biểu có thể kể tới như là kệ Selective, kệ Long Span, giá kệ tay đỡ, sàn – kệ sàn…

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.meshpallet.net– www.kesatkhohang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 31-07-2018 1,086 lượt xem
gotop