pallet racking,stell pallet rack

kệ lưu trữ pallet,kệ chứa pallet

Pallet racking,stell pallet với công cụ lưu trữ hàng hoá hiện đại.Hàng hoá được để trên pallet và được đặt gọn gàng lên trên kệ một cách khoa học.Tiết kiệm chi phí nhân công.

 1. Đơn vị uy tín cung cấp pallet sắt các loại tại HCM

  Đơn vị uy tín cung cấp pallet sắt các loại tại HCM

  Công ty cổ phần Bảo Chánh (tên tiếng Anh là Vinarack) là đơn vị cung cấp kệ để hàng hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, Bảo Chánh cũng là đơn vị uy tín cung cấp pallet sắt tại HCM và thi công công trình toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm hoàn hảo, giá thành hợp lí, pallet Unirack là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng.
 2. Pallet sắt chất lượng dành cho sản xuất công nghiệp

  Pallet sắt chất lượng dành cho sản xuất công nghiệp

  Pallet có nhiều loại như pallet giấy, nhựa, gỗ, pallet sắt. Mỗi loại pallet phù hợp cho từng loại hàng hóa khác nhau. Trong đó, pallet sắt được lựa chọn ngày càng nhiều, chiếm tỉ trọng ngày càng cao trong thị trường cần dùng đến pallet. Cùng với quá trình này, pallet Unirack cũng ngày càng định vị thương hiệu trên thị trường.
 3. Kệ chứa hàng nhà kho

  Kệ chứa hàng nhà kho

  Kệ chứa hàng nhà kho là một trong những loại kệ chứa hàng đạt hiệu quả cao và tận dụng tối đa diện tích nhà kho. Sản phẩm đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.
 4. Thang vận chuyển hàng

  Thang vận chuyển hàng

  Thang vận chuyển hàng được đánh giá là sản phẩm chất lượng, khả năng vận tải, nâng chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện nhất.
gotop