pallet racking,stell pallet rack

kệ lưu trữ pallet,kệ chứa pallet

Pallet racking,stell pallet với công cụ lưu trữ hàng hoá hiện đại.Hàng hoá được để trên pallet và được đặt gọn gàng lên trên kệ một cách khoa học.Tiết kiệm chi phí nhân công.

 1. Pallet sắt Bảo Chánh cho các trung tâm logistic

  Pallet sắt Bảo Chánh cho các trung tâm logistic

  Pallet sắt tại HCM không thể không nhắc đến Bảo Chánh. Bảo Chánh là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp pallet sắt chất lượng, giá cạnh tranh và phân phối toàn quốc.
 2. Pallet chứa hàng đóng thùng

  Pallet chứa hàng đóng thùng

  Vinarack là đơn vị uy tín cung cấp pallet chứa hàng đóng thùng. Các pallet sắt Unirack sử dụng trong kho hàng để lưu trữ hàng hóa sạch sẽ và bốc dỡ lên container nhanh chóng, dễ dàng hơn để di chuyển nhiều hàng hóa nặng cùng một lược.
 3. Pallet xếp chồng chứa hóa chất Unirack

  Pallet xếp chồng chứa hóa chất Unirack

  Pallet xếp chồng chứa hóa chất Unirack chịu tải tốt, chứa hàng hóa nhiều, tránh va đập hoàn hảo trong hệ thống kho nhiều hàng hóa như ngành Logistic, công nghiệp thực phẩm, hóa chất,….
 4. Nhận dạng và phân loại các loại pallet sắt

  Nhận dạng và phân loại các loại pallet sắt

  Dựa vào hình dáng, đặc tính làm việc của pallet sắt mà người ta chia ra làm nhiều loại pallet khác nhau. Một số bạn mới tìm hiểu về pallet và kệ kho hàng có lẽ sẽ khó phân biệt và đôi khi nhầm lẫn. Sau đây, Bảo Chánh xin giới thiệu một số pallet sắt Unirack cơ bản giúp các bạn dễ dàng nhận biết hơn.
gotop