pallet sắt thép sơn tĩnh điện,pallet kho chứa hàng

Pallet sắt thép sơn tĩnh điện,pallet chứa hàng nhà kho đặc biệt không rỉ sét,không bị oxi hoá cho màu sắc luôn bóng đẹp.Sử dụng lưu trữ hàng hoá khác nhau với chi phí đầu tư thấp.

 1. Pallet chứa hàng đóng thùng

  Pallet chứa hàng đóng thùng

  Vinarack là đơn vị uy tín cung cấp pallet chứa hàng đóng thùng. Các pallet sắt Unirack sử dụng trong kho hàng để lưu trữ hàng hóa sạch sẽ và bốc dỡ lên container nhanh chóng, dễ dàng hơn để di chuyển nhiều hàng hóa nặng cùng một lược.
 2. Lý do nên chọn Pallet sơn tĩnh điện Vinarack?

  Lý do nên chọn Pallet sơn tĩnh điện Vinarack?

  Trong hệ thống giá kệ chứa hàng thì Pallet sơn tĩnh điện là sản phẩm phụ trợ thiết yếu và quan trọng. Có nhiều loại Pallet như: Pallet sắt thép, pallet nhựa, pallet gỗ… Với những ưu điểm vượt trội thì Pallet thép sơn tĩnh điện Vinarack là lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp.
 3. Pallet xếp chồng chứa hàng

  Pallet xếp chồng chứa hàng

  Pallet xếp chồng chứa hàng - mẫu sản phẩm được thiết kế, sản xuất tại Vinarack với kích thước đa dạng theo yêu cầu, tính năng linh hoạt và là giải pháp lưu trữ hàng hiệu quả nhất.
 4. Khung chứa hàng Nestainer

  Khung chứa hàng Nestainer

  Vinarack sản xuất khung chứa hàng pallet, nestainer, pallet thép sơn tĩnh điện công nghiệp, kệ kho, kệ lưu trữ hồ sơ, kệ chứa phụ tùng, pallet sắt thép mạ kẽm...
gotop