• Pallet xếp chồng sắt chứa vải cuộn

  Hiện nay Pallet xếp chồng Unirack được lựa chọn sử dụng nhiều vì giá cả hợp lý cũng như thân thiện với môi trường, hạn chế rủi ro. Đồng thời xếp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích.

  Bạn đã biết cách sử dụng Pallet xếp chồng sắt Vinarack chứa vải chưa?

  Trong tất cả các ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay, Pallet xếp chồng Unirack được lựa chọn sử dụng nhiều vì giá cả hợp lý, thân thiện với môi trường, đặc biệt hạn chế rủi ro, thời gian sử dụng lâu hơn so với Pallet gỗ, nhựa… Tuy nhiên, nếu không có cách sử dụng cũng như bảo quản đúng cách, bạn sẽ nhanh chóng làm chúng hao mòn cũng như hư hỏng, gãy pallet, đồng thời là khiến cho hàng hóa bị hư hao, thiệt hại.

  1. Mua Pallet xếp chồng sắt ở nhà sản xuất đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng

  Mỗi nhà sản xuất sẽ có quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng Pallet xếp chồng sắt khác nhau. Pallet sắt phải được phân loại, kiểm tra, đảm bảo đủ kích thước, chất lượng.

   

  Pallet xếp chồng chứa vải cuộn
  Pallet xếp chồng chứa vải cuộn

  2. Sử dụng Pallet xếp chồng chứa vải  đúng cách và hướng dẫn công nhân

  -  Sử dụng Pallet sắt đúng cách hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí công vận chuyển và đầu tư, từ đó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

  -  Công nhân là người trực tiếp sử dụng pallet nên cần phải có thao tác đúng cách, chính xác và an toàn, đặc biệt lái xe nâng.

  -  Lái xe nâng phải chỉnh càng xe nâng chính xác, sao cho càng xe nâng không đụng vào nan hoặc chân pallet làm gãy hoặc biến dạng pallet do lực càng xe nâng rất lớn.

  -  Không kéo lê Pallet xếp chồng trên mặt đất, rất dễ hao mòn, hư hao pallet.

  -  Đảm bảo an toàn: Nên giới hạn số lượng hàng hóa chất lên pallet để đảm bảo tính an toàn tốt nhất cho hàng hóa. Việc chất hàng quá cao có thể dẫn đến hiện tượng ngã đổ bất cứ lúc nào, bên cạnh đó là khó khăn khi lấy hàng, đẩy hàng cũng như gây ra tai nạn đáng tiếc cho người lao động.

   

  Cách sử dụng Pallet xếp chồng sắt
  Cách sử dụng Pallet xếp chồng sắt

  3. Tải trọng:

  Sử dụng Pallet sắt đúng tải trọng thiết kế (tải trọng tĩnh và tải trọng động). Quá tải sẽ có nguy cơ gãy đổ toàn bộ hàng hóa bên trên.

  Hàng hóa xếp lên pallet không được quá tải trọng quy định của nhà sản xuất, nhất là khi xếp hàng chồng lên nhau thì phải chú ý tải trọng của pallet bên dưới, nó sẽ chịu tải thêm những chồng pallet bên trên chứ không riêng hàng đặt trên nó.

  4. Giá cả:

  Pallet Unirack của cty Bảo Chánh sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Việc tính phí của chúng tôi dựa trên sự kết hợp của cân nặng và khối lượng.

   

  Khung pallet chứa hàng
  Khung pallet chứa hàng 

  •  Đặc tính vượt trội của Pallet xếp chồng chứa vải:

   

  pallet xếp chồng chứa vải

   

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.meshpallet.netwww.giake.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 30-08-2017 1,727 lượt xem
gotop